MUA LƯỚI DÙ TRẮNG VỚI GIÁ RẺ

Để mua lưới dù đúng giá, đầu tiên người mua phải hiểu được sản phẩm mình cần mua và mục đích sử dụng là gì? Sau đó là chọn đúng nơi để mua, tránh qua nhiều mối thương mại làm giá tăng cao.

Cách chọn mua lưới dù trắng

Mua lưới dù đúng mục đích sử dụng

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại lưới dù trắng nhằm phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: Lưới dù hứng vật rơi, lưới dù chắn ban công, lưới dù chắn đuôi container, lưới dù chắn hàng…Vì vậy trước khi chọn mua bạn phải biết được mục đích sử dụng lưới dù của mình là gì? Để chọn mua lưới đúng thông số kỹ thuật, đúng giá.

Việc xác định mục đích sử dụng là rất quan trọng vì khi đó mình biết được cần mua lưới dày hay mỏng, kích thước mắt lưới bao nhiêu cm, kích thước tấm lưới là bao nhiêu? Để tránh mua nhầm hàng không sử dụng được hoặc mua khổ quá lớn làm giá thành tăng lên.

Nếu bạn chưa biết chọn mua lưới dù sao cho phù hợp thì hãy gọi cho Dệt lưới Ninh Phúc – 0707181567 và nói mục đích sử dụng của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể.

READ  LƯỚI CHẮN LAN CAN, RÀO CÔNG TRÌNH
Lưới dù trắng 4ly mắt 10 - 12cm
Lưới dù trắng 4ly mắt 10 – 12cm

Mua lưới dù đúng chất lượng

Thật dễ dàng tìm thấy thông tin và giá cả trên các trang thương mại điện tử nhưng nếu không phải là người thường xuyên sử dụng lưới dù thì bạn khó xem xét các tiêu chí sản phẩm đi đôi với giá cả sản phẩm ở trên các trang mạng.

Cách xác định chất lượng của lưới dù chống rơi

Cách xác định tính chịu lực của lưới dù

Bỏ qua cách xác định độ bền và lực kéo đứt của lưới dù bằng phương pháp thử nghiệm, chúng ta xác định nôm na rằng lưới dù có mắt lưới càng nhỏ, sợi lưới càng to thì tính chịu lực của lưới càng cao.

Ví dụ: Lưới dù 6ly có mắt lưới 4 – 5 cm sẽ chịu lực tốt hơn lưới dù 4ly mắt 10 – 12 cm.

Vì là sản phẩm đan thủ công nên các ô lưới dù sẽ không có kích thước bằng nhau mà có tỷ lệ xê dịch cho phép.

Xác định qua trọng lượng tấm lưới

Lưới dù được đan từ chất liệu dù tổng hợp nhưng lượng bông và nilon càng nhiều thì trọng lượng sợi lưới càn nhẹ dấn đến chất lượng lưới không cao.

Lưới dù khổ 2,4cm x 2,6cm nặng 1,1kg
Lưới dù khổ 2,4cm x 2,6cm nặng 1,1kg

Để so sánh giá cả sản phẩm lưới dù của các bên bán hàng các bạn nên so sánh trọng lượng của tấm lưới cùng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Mua lưới dù tại xưởng Dệt lưới Ninh Phúc

Nếu nói lưới dù của chúng tôi có giá rẻ nhất thị trường thì chúng tôi không giám cam kết vì thị trường nào cũng có sản phẩm này sản phẩm khác, nhưng nếu nói về giá lưới dù rẻ nhất đi đôi với chất lượng thì chúng tôi cam kết rằng bạn chọn chúng tôi là đúng nơi sản xuất.

READ  QUY ĐỊNH SỬ DỤNG LƯỚI AN TOÀN TRONG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Sản phẩm lưới dù của chúng tôi chắc chắn, trọng lượng tấm lưới nặng hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Sản phẩm lưới dù của chúng tôi đã được xuất khẩu đi các nước Châu Á và các  nước lân cận.

Hơn hết, chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề có thể tư vấn loại lưới dù phù hợp với nhu cầu sử dụng của Quý khách.