Giới thiệu

Công ty TNHH Dệt Lưới Ninh Phúc được thành lập năm 2014, trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dệt lưới tại Việt Nam, chúng tôi đã không ngừng cập nhật công nghệ dệt lưới mới từ Hàn Quốc, cải tiến máy móc, cải tiến sản phẩm để ngày càng hoàn thiện hơn. Nghề dệt lưới ở Việt Nam ngày càng khẳng định được thế đứng khi ngành lưới tại thị trường trong nước gần như hoàn toàn được sản xuất tại Việt Nam, không có chỗ đứng cho hàng nhập khẩu.

Trong vài năm gần đây chúng tôi tập trung nhiều hơn vào khâu bán hàng ở 2 lĩnh vực chính đó là Xây Dựng và Nông Nghiệp.

Thị trường xây dựng, chúng tôi là đối tác chiến lược của nhiều nhà thầu xây dựng lớn từ Bắc đến Nam với sản phẩm lưới xây dựng như: Lưới bao che, lưới an toàn, lưới dù, lưới PVC, lưới gia công.

Thị trường nông nghiệp chúng tôi phát triển đại lý ở nhiều địa phương nhằm đem sản phẩm đến tay người tiêu dùng, để khách hàng hiểu rõ về sản phẩm và tự hào về chất lượng của hàng Việt Nam với độ bền trên 5 năm. Lưới che nắng dệt kim (Lưới che nắng sợi tròn) và lưới ô vuông phục vụ cho nông nghiệp đã được kiểm chứng bởi thời gian, các trang trại nuôi tôm rất hài lòng với chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Khi có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng lưới nhựa, Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn những sản phầm tối ưu nhất cho nhu cầu của Quý khách.