MUA LẺ LƯỚI CÔNG TRÌNH Ở ĐÂU?

Đối với công trình thi công nhà phố mặc dù có nhu cầu che chắn cho công trình nhưng số lượng lưới sử dụng ít nên khó tiếp cận với các Công ty chuyên phân phối lưới công trình. Chúng tôi nhận giao lẻ lưới công trình tại TP.HCM

Giao lưới linh hoạt

Dù là chủ đầu tư, nhà thầu hoặc công nhân thì an toàn trong lao động là vấn đề được đặt lên trên hết. Lưới bao che công trình vừa che chắn bụi, che chắn vật rơi mà còn mang tính thẩm mỹ cao cho bề ngoài của công trình.

Giao lưới cho công trình nhà phố
Giao lưới cho công trình nhà phố

Giao lưới công trình đơn hàng từ 1 cuộn

Với quy mô xây dựng nhà phố hiện tại các nhà thầu thưởng sử dụng lưới mùng màu đen, màu xanh mua ở các tiệm vật liệu gần công trình vì hệ thống phân phối lưới chuyên dụng cho công trình chưa có. Hiểu được nhu cầu trên, Dệt lưới Ninh Phúc phân phối lẻ và giao hàng nội thành TP.HCM với đơn hàng từ 1 cuộn.

Giao lưới cho đơn hàng lớn

Đối với đơn hàng có số lượng lớn, chúng tôi giao tới địa điểm thoả thuận trong vòng 24h kể từ khi đặt hàng.

giao lưới số lượng nhiều
giao lưới số lượng nhiều

Phạm vi giao hàng

Giao tại kho lưới công trình

Kho hàng của công ty hiện tại đặt ở Quận 12, TP.HCM. Quý khách hàng có thể lên google map tìm : “Kho lưới công trình” để biết khoảng cách giữa kho lưới và công trình của mình.

READ  LƯỚI XÂY DỰNG MÀU XANH LÁ

Giao hàng tại TP.HCM

Dệt lưới Ninh Phúc giao hàng miễn phí trong nội thành phố HCM với đơn hàng từ 1 cuộn, thời gian giao hàng tối đa là 4h làm việc kể từ khi đặt hàng.

Đối với ngoại thành hoặc vị trí xa hơn chúng tôi sẽ phụ thu chi phí hợp lý.

Tìm đại lý phân phối ở các tỉnh

Hiện tại đối với các đơn hàng lớn chúng tôi giao trực tiếp hoặc giao chành với phạm vi trên toàn quốc.

Để phục vụ cho các công trình vừa và nhỏ ở các tỉnh thành, chúng tôi mong muốn hợp tác với các đại lý vật liệu xây dựng, các công ty giàn giáo…với chính sách hợp tác lâu dài.